Lãnh đạo xã thăm và chúc mừng nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022

Ngày 23-12, Đ/c Vũ Mạnh Hùng – BT Đảng ủy – CT HĐND; Đ/c Nguyễn Quốc Toản – PBT TT Đảng ủy; Đ/c Phạm Văn Nam – PBT – CT UBND xã; cùng các các đồng chí lãnh đạo, cán bộ đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã đã tổ chức đi thăm, chúc mừng các Giáo xứ và bà con giáo dân trên địa bàn xã Nghĩa Châu nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022.

Tại các Giáo xứ: Đ/c Vũ Mạnh Hùng – BT Đảng ủy – CT HĐND; Đ/c Phạm Văn Nam – PBT – CT UBND xã gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến các chức sắc và bà con giáo dân.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã thăm và tặng hoa linh mục Phạm Văn Đình giáo xứ Hà Dương và Lý Nghĩa Hạ.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của xã trong năm 2022 cũng như nỗ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và bà con giáo dân trong thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo an sinh xã hội, đời sống nhân dân.

Đ/c Vũ Mạnh Hùng – BT Đảng ủy – CT HĐND xã cũng mong rằng thời gian tới các Linh mục tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, “Kính Chúa yêu nước” tuyên truyền, vận động bà con giáo dân tiếp tục chấp hành chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước, hăng say lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình, góp phần trong sự phát triển bền vững của địa phương.

Đ/c Vũ Mạnh Hùng – BT Đảng ủy – CT HĐND xã phát biểu chúc mừng

Các đồng chí lãnh đạo đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc an lành, hạnh phúc  và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa đến các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân trên địa bàn xã nhân dịp Noel 2022.

Linh mục Phạm Văn Đình giáo xứ Hà Dương và Lý Nghĩa Hạ phát biểu cảm ơn

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, các chức sắc tôn giáo bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo xã; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết tôn giáo, tương trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, góp phần cùng đảng bộ, chính quyền, nhân dân xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.