Hội nghị Hội cựu giáo chức xã Nghĩa Châu Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổng kết công tác hội 2021

Được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND, UBND, UBMTTQ xã Nghĩa Châu, chiều ngày 19/11/2021, Hội cựu giáo chức xã Nghĩa Châu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 - 20/11/2021) và Tổng kết công tác Hội 2021.

Về dự hội nghị có đồng chí Đoàn Quang Tùng, chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Nghĩa Hưng. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Nghĩa Châu, hiệu trưởng ba nhà trường và các hội viên Hội Cựu giáo chức xã.

Nội dung hội nghị bao gồm lễ trao tặng kỉ niệm chương cho các nhà giáo, lễ kỉ niệm ngày 20/11 và Tổng kết công tác Hội cựu giáo chức năm 2021.

Đồng chí Đoàn Quang Tùng trao tặng kỉ niệm chương cho nhà giáo Hội viên và phát biểu chúc mừng

Đồng chí Phạm Thế Huân – Phó CT Hội CGC đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong phần thứ hai, đồng chí Nguyễn Thế Hùng – CT Hội CGC báo cáo Tổng kết công tác hội năm 2021

Đồng chí Nguyễn Thị Hảo – TV Đảng ủy, PCT UBND xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Sau đại hội kiện toàn 6 chi hội, kết nạp 5 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên 62 hội viên. Trong đó, có 25 đảng viên.

Cũng trong năm qua, Hội Cựu giáo chức đã vận động quyên góp được 2.950.000 đồng xây nhà tình nghĩa cho cô giáo Ninh Thị Hoa – là cô giáo khó khăn nhất hội. Hội cũng tổ chức mừng thọ cho hội viên tuổi 70, 75, 80, 95 và thăm hỏi kịp thời đến các hội viên gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, Hội Cựu giáo chức xã nhà cũng tích cực tham gia công tác địa phương, khuyến học, khuyến tài góp phần xây dựng quê hương Nghĩa Châu ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Hội nghị thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 16h cùng ngày.
 Anh Tươi - Cán bộ VH - TT