Thư Mời dự Hội nghị gặp mặt đồng hương xã Nghĩa Châu
Thể theo nguyện vọng của tập thể cán bộ, đảng viên và nhân dân xã nhà trong việc tổ chức hội nghị họp mặt các bậc ông bà, cô bác, anh chị em là đại biểu con em quê hương xã Nghĩa Châu đang sinh sống học tập, công tác trên khắp mọi miền Đất nước, theo định kỳ hàng năm, nhằm tăng cường tình cảm, trách nhiệm gắn bó với quê hương, chung tay góp sức xây dựng quê hương.  Với tinh thần và ý nghĩa đó, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9 (02/9/1945 - 02/9/2016). Đảng ủy -  HĐND  - UBND -  UBMTTQ xã Nghĩa Châu trân trọng kính mời các bác, các anh, các chị về dự hội nghị họp mặt con em quê hương lần thứ II.

ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQ

XÃ NGHĨA CHÂU

Nghĩa Châu, ngày 01 tháng 8 năm 2016

THƯ MỜI

HỌP MẶT CON EM QUÊ HƯƠNG XÃ NGHĨA CHÂU (LẦN THỨ II)

Kính gửi: Các ông bà, cô bác, anh chị em là đại biểu con em quê hương xã Nghĩa Châu đang sinh sống, học tập, công tác trên mọi miền Đất nước.

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Nghĩa Châu. Trân trọng gửi tới quý gia đình các bác, các anh, các chị lời chào, lời kính chúc sức khỏe.

Thưa các bác, các anh, các chị. Thể theo nguyện vọng của tập thể cán bộ, đảng viên và nhân dân xã nhà trong việc tổ chức hội nghị họp mặt các bậc ông bà, cô bác, anh chị em là đại biểu con em quê hương xã Nghĩa Châu đang sinh sống học tập, công tác trên khắp mọi miền Đất nước, theo định kỳ hàng năm, nhằm tăng cường tình cảm, trách nhiệm gắn bó với quê hương, chung tay góp sức xây dựng quê hương.

Thời gian tổ chức hội nghị:  Vào lúc 8h ngày 02/9/2016.

Đại điểm: Tại trụ sở HĐND - UBND xã Nghĩa Châu.

Nội dung chương trình hội nghị gồm các nội dung:

- 8h đến 9h: Đón tiếp đại biểu, văn nghệ chào mừng.

- 9h đến 11h : + Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu.

+ Đ/c Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã báo cáo tình hình nhiệm vụ  phát triển KT - XH và thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới ở địa phương .

+ Mời đại biểu phát biểu tọa đàm.

- Từ 11h mời đại biểu dự bữa cơm thân mật và tiếp tục giao lưu .

Với tinh thần trên Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Nghĩa Châu rất mong các bác, các anh, các chị bố trí sắp xếp thời gian, công việc về dự hội nghị và có ý kiến đóng góp xây dựng quê hương Nghĩa Châu ngày càng giàu đẹp văn minh.

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Nghĩa Châu trân trọng đón tiếp.

Kính chúc các bác, các anh, các chị và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Số điện thoại liên hệ:

- Đ/c: Phạm Văn Nam - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã:         0943073245.

- Đ/c: Nguyễn Quốc Toản - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã:      0947168365.

- Đ/c: Vũ Mạnh Hùng - Phó bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch UBND xã:  01683685322.

- Trang thông tin điện tử xã Nghĩa Châu:  xanghiachau.gov.vn

T/M  ĐẢNG ỦY XÃ                                                     T/M UBND XÃ