Hội nghị sinh hoạt chính trị, tư tưởng

Thực hiện Kế hoạch của Huyện ủy Nghĩa Hưng về việc triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và học tập, quán triệt, tuyên truyền Chuyên đề năm 2024 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 24/4/2024, Đảng ủy xã Nghĩa Châu tổ chức Hội nghị trực tuyến để triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và học tập, quán triệt, tuyên truyền Chuyên đề năm 2024 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân tỉnh Nam Định.

Về dự chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Đ/c: Vũ Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đ/c: Nguyễn Quốc Toản - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đ/c: Phạm Văn Nam - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Các Đ/c trưởng các đoàn thể chính trị-xã hội; các Đ/c Cấp ủy các chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ và 25 đồng chí đảng viên chi bộ Cụm Thuỷ Nông số 1.

Sau một buổi sáng làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, hội nghị đã kết thúc vào lúc 11h30 phút cùng ngày./

Nguyễn Tươi - CC VHTT