Thông báo của Ban VH – TT xã về việc treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 và kỉ niệm 92 năm ngày thành lập ĐCSVN (03/02/1930-03/02/2022)

Kính thưa các đồng chí cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân trong toàn xã!

Vào thời điểm này, trên mọi con đường, ngõ hẻm, biên cương hải đảo của Tổ quốc Việt Nam, nơi đâu cũng thấy lá cờ đỏ sao vàng phấp phới để chào đón một năm mới sắp đến. Chúng ta cũng thấy trong lòng mình rạo rực niềm tin rằng với những nỗ lực của toàn dân tộc trong thời gian qua, năm mới sẽ không còn Covid-19, để mọi hoạt động được trở lại trạng thái quen thuộc vốn có.

Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2022) và đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022. Ban VH – TT xã Nghĩa Châu phát động toàn thể các đồng chí cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong xã tổ chức treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại nơi trang trọng, ở các vị trí: trụ sở các cơ quan, đơn vị, trung tâm nhà văn hóa; tại trung tâm nơi thờ tự, tại các đường làng, ngõ xóm và tại nơi trang trọng nhất của mỗi gia đình.

Thời gian: từ ngày 26/01/2022 – hết ngày 16/02/2022.

Vậy, Ban VH – TT phát động để các đ/c cán bô, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng tích cực.