Lễ bàn giao trang thiết bị giáo dục giữa quỹ Tâm Tài Việt và UBND xã Nghĩa Châu

Ngày 26/8/2024, quỹ Tâm Tài Việt bàn giao trang thiết bị giáo dục cho UBND xã Nghĩa Châu.

Tham dự lễ bàn giao có ông Nguyễn Minh Hải - Phó Giám đốc Quỹ Tâm Tài Việt; Trưởng phòng Quản lý hợp đồng, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam; ông Nguyễn Tuấn Đức - Giám đốc Chi nhánh Nghệ An.

Về phía địa phương có đ/c Vũ Mạnh Hùng - BT Đảng ủy - CT HĐND xã, đ/c Nguyễn Quốc Toản - PBT TT Đảng ủy xã, đ/c Phạm Văn Nam - PBT Đảng ủy - CT UBND xã.

Dự buổi lễ có các đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ, đại diện các đoàn thể chính trị, MTTQ, Ban giám hiệu 3 nhà trường, các thầy giáo, cô giáo; đại diện phụ huynh học sinh của 3 nhà trường, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở xã và các em học sinh đã về dự đông đủ.

Với sứ mệnh “Vì một cộng đồng tốt đẹp hơn”, Quỹ Tâm Tài Việt mong muốn thông qua các hoạt động sẻ chia của các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước, đặc biệt các cá nhân may mắn sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các đối tượng trong xã hội với tâm hướng thiện, lan tỏa, truyền cảm hứng sâu rộng trong cuộc sống.

UBND xã Nghĩa Châu rất vinh dự khi là địa phương tiếp theo, nhận được tài trợ trang thiết bị giáo dục của Quỹ Tâm Tài Việt với tổng 500.500.000 đ cho 3 nhà trường: Trường mầm non, trường tiểu học và trường trung học cơ sở xã Nghĩa Châu.

Đ/c Phạm Văn Nam – Phó BTĐU; CT.UBND xã Nghĩa Châu lên phát biểu chào mừng

Ông Nguyễn Minh Hải - Phó Giám đốc Quỹ Tâm Tài Việt; Trưởng phòng Quản lý hợp đồng và hợp tác kinh doanh, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam phát biểu

Đ/c Nguyễn Văn Đĩnh – Hiệu Trưởng THCS Nghĩa Châu phát biểu cảm ơn

Ông Nguyễn Tuấn Đức -  Giám đốc Chi nhánh Nghệ An trao bảng tượng trưng tài trợ cho UBND xã Nghĩa Châu

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, ban giám hiệu 3 nhà trường, đại diện Quỹ Tâm Tài Việt, đại diện công ty xổ số điện toán Việt Nam chụp hình lưu niệm

Buổi lễ kết thúc vào lúc 10h cùng ngày.

Nguyễn Tươi - CC VH TT