Làng Đào Hạ đón nhận danh hiệu làng văn hóa năm 2016
Sáng ngày 12/11/2016 , tại hội trường nhà văn hóa làng Đào Hạ; trước sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí lãnh đạo địa phương  cùng với sự chuẩn bị chu đáo của cán bộ Đảng viên và toàn thể nhân dân; làng Đào Hạ đã long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu làng văn hóa năm 2016.

Lễ rước bằng công nhận văn hóa từ UBND xã về làng

Về dự lễ đón nhận có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, PCT TT UBND huyện Nghĩa Hưng; đồng chí Nguyễn Văn Định – Huyện ủy viên, trưởng phòng VH – TT huyện Nghĩa Hưng; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy HĐND – UBND – UBMTTQ xã Nghĩa Châu; các ban ngành đoàn thể, chính trị - xã hội; cùng tập thể cán bộ Đảng viên, nhân dân làng Đào Hạ và con em quê hương.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng là diễn văn khai mạc và báo cáo của của đồng chí Nguyễn Văn Hương – bí thư chi bộ số 9, trưởng ban vận động xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư .

Thay mặt cho lãnh đạo huyện ủy HĐND – UBND- UBMTTQ huyện Nghĩa Hưng, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, PCT TT UBND huyện tặng hoa & quà chúc mừng làng Đào Hạ.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng, UV BTV Huyện ủy - PCTTT UBND huyện tặng hoa & quà chúc mừng

Đ/c Vũ Mạnh Hùng, PBT Đảng ủy – chủ tịch UBND xã trao bằng văn hóa cho làng Đào Hạ.

Tiếp theo, đồng chí Phạm Văn Nam- bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thay mặt Đảng ủy HĐND- UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Nghĩa Châu lên phát biểu, tặng hoa và quà chúc mừng làng Đào Hạ.

Đ/c Phạm Văn Nam, bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND tặng hoa & quà chúc mừng

Trong bài phát biểu tại buổi lễ đón nhận danh hiệu làng văn hóa , đồng chí bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi; đồng thời ghi nhận kết quả thành tích đối với tập thể cán bộ Đảng viên & nhân dân làng Đào Hạ. Cùng với những kết quả, thành tích đã được khẳng định; đồng chí tin tưởng và giao nhiệm vụ cho cán bộ Đảng viên & nhân dân cần tiếp tục vươn lên đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm tới.

Phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với làng Đào Hạ, ông Nguyễn Văn Hương bày tỏ :“  Xây dựng làng đạt danh hiệu làng văn hóa đã khó, nhưng việc giữ vững danh hiệu đó lại càng khó hơn. Vì vậy, toàn thể cán bộ Đảng viên & nhân dân làng Đào Hạ xác định luôn đoàn kết một lòng, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn tồn tại, đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, QP – AN, xây dựng nông thôn mới đạt hiệu quả một cách bền vững;góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền & nhân dân xã Nghĩa Châu đón chuẩn nông thôn mới vào năm 2017.”

Kết thúc buổi lễ các tổ chức đoàn thể, con em quê hương phấn khởi lên tặng hoa & quà chúc mừng. Với sự kiện được đón nhận danh hiệu làng văn hóa, cán bộ Đảng viên & toàn thể nhân dân làng Đào Hạ quyết tâm hơn nữa, biến niềm vui thành hành động, tiếp tục xây dựng và củng cố các tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn hóa của làng phát triển mạnh mẽ, bền vững. Làng Đào Hạ nói riêng & toàn xã nói chung sẽ cùng nhau quyết tâm phấn đấu xây dựng quê hương Nghĩa Châu hoàn thành mục tiêu đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2017.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Anh Tươi