Kỳ họp thứ III, HĐND xã Nghĩa Châu khóa XIX ( nhiệm kì 2016 – 2021)
Sáng ngày 13/1/2017, HĐND xã Nghĩa Châu khóa XIX ( nhiệm kì 2016 – 2021) kì họp thứ III diễn ra tại hội trường UBND xã .

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ; các đ/c lãnh đạo huyện ủy- HĐND – UBND huyện Nghĩa Hưng : đ/c Trần Xuân Hòa – UV BTV Huyện ủy, PCT TT HĐND huyện; đ/c Hoàng Thị Hiền – Huyện ủy viên, CT Liên đoàn lao động huyện, đại biểu HĐND huyện; đ/c Lương Thế Dũng – Phó chánh văn phòng HĐND, UBND huyện.

Các đ/c trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể - chính trị xã hội, trạm y tế xã, hiệu trưởng các nhà trường, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm trong toàn xã cùng 26 vị đại biểu HĐND xã về tham dự kì họp.

Hội nghị triển khai các nội dung:

UBND xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

TT HĐND xã báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã năm 2016, chương trình hoạt động năm 2017.

TT UBMTTQ xã báo cáo chương trình công tác của mặt trận tham gia xây dựng chính quyền năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

UBND xã báo cáo kết quả thu - chi ngân sách xã năm 2016 , dự toán phân bổ ngân sách năm 2017.

UBND xã thông báo Nghị quyết của HĐND huyện Nghĩa Hưng về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2017 của xã Nghĩa Châu.

TT HĐND xã báo cáo tổng hợp ý kiến đề xuất kiến nghị của các cử tri trong xã trình kì họp.

Ý kiến phát biểu và chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên.

Đ/c Phạm Văn Nam- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND lên khai mạc kì họp.

Đ/c Vũ Mạnh Hùng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo cáo tổng kết năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Đ/c Nguyễn Văn Inh – ĐUV,PCT HĐND xã trình báo cáo tổng kết HĐND xã năm 2016, phương hướng năm 2017.

Đ/c Nguyễn Anh Dũng - CT UBMTTQ báo cáo tổng kết CTMTTQ tham gia xây dựng chính quyền năm 2016, phương hướng năm 2017.

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, kế toán ngân sách xã báo cáo thu chi ngân sách xã năm 2016, phân bổ ngân sách năm 2017.

Đ/c Phạm Văn Minh, cán bộ Địa chính – xây dựng thông báo Nghị quyết của HĐND huyện Nghĩa Hưng về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2017 của xã Nghĩa Châu.

Đại diện lãnh đạo huyện ủy huyện Nghĩa Hưng, đ/c Trần Văn Hòa UV BTV Huyện ủy, PCT TT HĐND huyện phát biểu.

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao; kì họp đã kết thúc thành công tốt đẹp lúc 12 giờ cùng ngày.

Anh Tươi

.