Hội nghị UBMTTQ xã lần thứ 9 ( nhiệm kì 2013 – 2018)

Sáng ngày 10/1/2018, TT UBMTTQ xã Nghĩa Châu đã long trọng tổ chức hội nghị lần thứ 9 ( nhiệm kì 2013 – 2018) tại hội trường UBND xã.

Dự hội nghị có đ/c Hoàng Văn Ứng, PCT UBMTTQ huyện; đ/c Nguyễn Thị Hảo TV MTTQ huyện; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã; các đ/c  ủy viên BCH Đảng bộ xã, các đ/c ủy viên UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội  cùng các đ/c bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT trong toàn xã.

Tại hội nghị đ/c Nguyễn Anh Dũng, CT UBMTTQ xã báo cáo tổng kết CTMT năm 2017 và chương trình CTMT năm 2018.

Thay mặt UBND xã, đ/c Nguyễn Thị Hảo – TV Đảng ủy - PCT UBND xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đ/c Hoàng văn Ứng – PCT UBMTTQ huyện ghi nhận phong trào CTMT năm 2017 và giao nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Đ/c Nguyễn Quốc Toản, PBT TT Đảng ủy xã thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền xã phát biểu động viên, ghi nhận và giao nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Đặc biệt, đ/c lưu ý nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đảm bảo đủ chỉ tiêu là tiếng pháo nổ đầu tiên của năm 2018, góp phần thành công vào nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Kết luận Hội nghị, Đ/c Nguyễn Anh Dũng - CT UBMTTQ xã tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo và đề nghị các đ/c ủy viên UBMTTQ xã, các đ/c trưởng ban CTMT cần làm tốt công tác tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ trước mắt cũng như trong thời gian tới, triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt Quy chế 36 của UBND xã về “Thực hiện nếp sống văn hóa trong việc cưới, việc tang và lễ hội” góp phần cùng với Đảng bộ và chính quyền phấn đấu xây dựng xã nông thôn mới bền vững và phát triển.

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương và tích cực, hội nghị kết thúc tốt đẹp vào lúc 10 h.
Anh Tươi