Đoàn TNCS xã Nghĩa Châu phối hợp cùng ĐTN các xã, TT làm vệ sinh môi trường phục vụ diễn tập Khu vực phòng thủ

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021; Thực hiện kế hoạch số 27-KH/ĐTN ngày 03/11/2021 của BTV Huyện Đoàn về việc “Tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường biển phục vụ công tác diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Nam Định năm 2021”.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã, ngày 14/11/2021 Đoàn TNCSHCM xã Nghĩa Châu phối hợp cùng ĐTN các xã, TT làm vệ sinh môi trường biển, thu gom rác thải và làm sạch 4 Km đường tại Khu sinh thái xã Phúc Thắng, nơi diễn ra khu vực thực binh diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh.

Cuộc diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh được diễn ra từ ngày 22 – 24/11/2021, trên địa bàn 4 huyện, thành phố. Trong đó phần thực binh đánh địch đổ bộ đường biển được tổ chức tại Khu sinh thái xã Phúc Thắng và bế mạc diễn tập tại Hội trường Nhà văn hóa trung tâm huyện Nghĩa Hưng.

Đoàn TNCSHCM xã ra quân dọn vệ sinh môi trường biển, đã góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp và phục vụ tốt cho diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh; kịp thời động viên các Lực lượng thực hiện nhiệm vụ diễn tập phòng thủ tỉnh trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng. Đồng thời tô thắm thêm nghĩa tình quân dân trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế  gắn với củng cố quốc phòng, an ninh.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Anh Tươi - Cán bộ VH - TT