Đại hội thể dục – thể thao xã lần thứ VIII

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 03/01/2017 của UBND huyện Nghĩa Hưng về việc “Tổ chức Đại hội TDTT các cấp huyện Nghĩa Hưng lần thứ VIII năm 2017. Tiến tới Đại hội TDTT Toàn quốc lần thứ 8 năm 2018.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy- UBND xã và BCĐ Đại hội TDTT xã Nghĩa Châu lần thứ 8 năm 2017.

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hoàn thành các tiêu chí về xây dựng Nông thôn mới của xã Nghĩa Châu. Ngày 21/5/2017, UBND xã Nghĩa Châu long trọng tổ chức Đại hội TDTT xã Nghĩa Châu lần thứ VIII – năm 2017.

Tham dự đại hội có các đ/c đại diện phòng VH – TT huyện Nghĩa Hưng; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND, các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn toàn xã, BCĐ Đại hội TDTT xã; các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, Trưởng thôn xómcác vận động viên tham gia thi đấu thể dục – thể thao.
 Lễ khai mạc diễn ra với tinh thần trang nghiêm, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân. Đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

Đ/c: Nguyễn Thị Hảo – TVĐU- PCT UBND xã – Trưởng BCĐ Đại hội lên khai mạc Đại hội.

Đ/c Trần Thị Hằng, cán bộ Phòng Văn hóa – thông tin tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phạm Văn Nam, BT Đảng ủy – CT HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Đ/c Vũ Mạnh Hùng, CT UBND xã tặng hoa chúc mừng

Sau lễ khai mạc diễn ra các môn thi đấu: cờ tướng, cờ vua và môn cầu lông. Các vận động viên đều thi đấu hăng say hết mình vì thể thao.

Các môn thi đấu

Đại diện lãnh đạo xã, Đ/c Nguyễn Thị Hảo, TVĐU- PCT UBND xã – Trưởng BCĐ Đại hội đã tặng quà chúc mừng các vận động viên đạt giải.

Đại hội thể dục thể thao là một hoạt động văn hóa – thể thao có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhằm biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân xã Nghĩa Châu quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh tại đại hội

CLB thể dục dưỡng sinh Hội NCT xã biểu diễn thể dục dưỡng sinh

Anh Tươi