Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà đối tượng chính sách ở huyện Nghĩa Hưng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 20-1, đồng chí Hà Lan Anh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội huyện Nghĩa Hưng. Cùng đi với đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo huyện Nghĩa Hưng.

Đồng chí Hà Lan Anh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thược, xóm 2 xã Phúc Thắng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thược (SN 1928) có chồng và con là liệt sĩ ở xóm 2, xã Phúc Thắng; thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Tung (SN 1955) là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 81% ở đội 4 Phú Thọ, xã Nghĩa Hải; thăm, tặng quà thương binh Hoàng Văn Ngự (SN 1952) ở xóm Ngọc Tỉnh, xã Nghĩa Lợi; thăm, tặng quà ông Đoàn Văn Tư (SN 1937) là người cao tuổi neo đơn ở xóm 1, xã Nghĩa Lâm và bà Lê Thị Điến (SN 1964) sức khỏe yếu là đối tượng hộ nghèo ở đội 2, xã Nghĩa Hùng.

Đồng chí Hà Lan Anh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Tung là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 81% ở đội 4 Phú Thọ, xã Nghĩa Hải.

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh; động viên các gia đình chính sách, người có công khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong cuộc sống, lao động sản xuất cho con cháu học tập noi theo; đồng thời đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tiếp tục quan tâm chăm lo đầy đủ, kịp thời để các gia đình chính sách người có công, hộ nghèo đón Tết, vui Xuân./.

Tin, ảnh: Khánh Dũng